Tư Vấn Luật Miễn Phí - Luật Sư Là Bạn

 

Bạn không cần đến tận văn phòng Luật Sư khi chưa thật sự cần thiết, bạn chỉ cần viết những thắc mắc của mình vào mục "nội dung cần tư vấn". Sau khi đánh giá, Luật sư sẽ tư vấn cho bạn nên làm gì và cơ hội của bạn ra sao. Tùy vào từng trường hợp, Luật sư sẽ đưa ra lời khuyên cụ thể cho bạn.

 

Luật sư tư vấn sẽ là người hướng dẫn và đồng hành cùng bạn cho đến khi hoàn tất công việc. Chi phí chỉ tính nếu hai bên thỏa thuận ký hợp đồng. Chi phí sẽ dựa vào tính chất, mức độ và yêu cầu của từng vấn đề.

 

Hỗ trợ tư vấn những vấn đề phổ biến như : Luật kinh doanh thương mai, dân sự, hình sự, hành chính, hôn nhân gia đình ... (Hỗ trợ tham gia tố tụng tại tòa các cấp, từa kế tài sản, làm giấy tờ nhà đất, giấy phép kinh doanh ...)

 

Công việc của chúng tôi là giải quyết những vấn đề cấp bách cho bạn, bằng những lời khuyên chân thành, những giải pháp phù hợp, tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời đạt hiệu quả cao nhất.

 

Chúng tôi tuyệt đối giữ bí mật mọi thông tin của bạn.

 

Đoàn Luật Sư Thành Phố Hồ Chí Minh

 


TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ

Họ và tên(*)
SĐT liên hệ(*)
Nội Dung tư vấn(*)

Hỗ trợ tư vấn nhanh

Gọi 0888250957

Qúy khách vui lòng điền thông tin và mục "Nội dung tư vấn" về các nộng dung cần tư vấn. Luật sư sẽ liên hệ theo giờ hẹn của quý khách. Các khoản phí chỉ phát sinh khi thực hiện hợp đồng còn tư vấn là miễn phí.


Sản phẩm hàng hóa
Chính hãng đa dạng phong phú.
Luôn luôn giá rẻ &
Khuyến mại không ngừng.
Tư vấn bán hàng
0888250957