Thiết kế website chuẩn Seo theo yêu cầu


* Bằng sự tận tâm "thiết kế web theo nhu cầu, theo mục đích công việc" với mức  giá phù hợp dành cho khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân hay cửa hàng trực tuyến… tại  Tp HCM.

* Qúy khách sẽ được tư vấn miễn phí một cách cụ thể và thân thiện, nhân viết thiết kế web với kỷ năng và kinh nghiệm nhiều năm sẽ tư vấn thiết kế tùy theo yêu cầu của quý khách .

* Sau khi trao đổi, nhân viên thiết kế sẽ làm trước mô hình chi tiết theo yêu cầu của quý khách, mức giá báo cho quý khách sẽ được tính tùy theo mục đích và yêu cầu của từng website.

* Chúng tôi sẽ có những giải pháp phù hợp, sẽ không để website của quý khách  bị chìm giữa vô vàn website khác mà sẽ giành lấy vị trí tốt trên mạng tìm kiếm nhằm góp phần làm  tăng doanh số với chi phí phù hợp nhưng hiệu quả cao nhất.

* Mức giá trung bình thông thường vào khoảng 5 triệu /1 website. Mức báo giá sẽ cao hơn hoặc thấp hơn tương ứng với yêu cầu thiết kế website của quý khách.

Yêu cầu của 1 website phải đạt các yếu tố sau:


1. Giao diện, thiết kế, chuyên nghiệp, Website tương thích tốt với các thiết bị di động như tablet, smartphone...


2. Tốc độ truy suất cao vì website được thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại cùng công nghệ mới.

.

3. Website được thiết kế với khả năng tùy biến cao dễ thay đổi theo yêu cầu của bạn, dễ sử dụng sao cho thật sự phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.

.

4. Cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng, khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ phía nhân viên công ty về các vấn đề kỹ thuật sau khi công việc thiết kế hoàn thành.
 


TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE

Họ và tên(*)
SĐT liên hệ(*)
Nội Dung tư vấn(*)

Hỗ trợ tư vấn nhanh

Gọi 0888250957

Qúy khách vui lòng điền thông tin và mục "Nội dung tư vấn" về các yêu cầu dành cho website của mình. Công ty thiết kế website sẽ liên hệ ngay với quý khách, hoặc gọi theo giờ hẹn của quý khách.


Sản phẩm hàng hóa
Chính hãng đa dạng phong phú.
Luôn luôn giá rẻ &
Khuyến mại không ngừng.
Tư vấn bán hàng
0888250957